Hướng Dẫn Thanh Toán

Khi quý khách quyết định mua hàng tại Amuadi.Com, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện:

Hình Thức 1: Đến Mua Hàng, Thanh Toán Trực Tiếp Tại Cửa Hàng.

Giờ làm việc: 08:30 – 20:30 Hàng ngày kể cả Chủ nhật, Lễ, Tết…

Hình Thức 2: [COD] Giao Hàng Và Thu Tiền Tại Nhà Trên Toàn Quốc.

Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho quý khách. Trong vòng 24h đến 72h sau sẽ có nhân viên giao nhận đến giao hàng, lúc này quý khách thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao nhận của chúng tôi ngay sau khi nhận được hàng.

Hình Thức 3: Sử Dụng Dịch Vụ Giao Hàng Và Thu Hộ Của Nhà Xe

Tùy từng tỉnh thành mà có các nhà xe khác nhau như: Phương Trang, Thành Bưởi, Hoa Mai, Năm Chanh, Thu Thủy, Thịnh Đạt… Quý khách xác định nhà xe nào gần nhà mình nhất, và ra nhà xe đó gửi tiền hàng, chúng tôi sẽ ra nhà xe đó tại TP.HCM nhận tiền. Đồng thời chuyển hàng cho quý khách, trong vòng 24h là quý khách có thể ra nhà xe đó tại khu vực của Quý khách để nhận hàng.

Hình Thức 4: Thanh Toán Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng

Quý khách có thể đến bất kì phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản bên dưới. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và giao hàng cho quý khách:

[ NGÂN HÀNG ] [ SỐ & TÊN TK ]
ACB BANK (TP.HCM) 183.431.019 – PHẠM KIM PHỤNG