Hướng Dẫn Giao Nhận

Giao Nhận Tại Cửa Hàng:

  • Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao hàng ở văn phòng hoặc cửa hàng của chúng tôi.
  • Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi thanh toán.

Giao Nhận Tại Nhà Khách Hàng:

  • Chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, Kerry Express, Vietnam Post, AhaMove, Viettel, Shipchung, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem… Đến tận nhà giao hàng cho Quý khách.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi… Quý khách cần thông báo ngay cho Amuadi.Com để cùng phối hợp xử lý.
  • Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách tiến hành thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao nhận là xong.

Chính Sách Vận Chuyển

Chúng tôi sẽ được thực hiện việc chuyển phát hàng hóa dựa trên mẫu sản phẩm khách hàng đã chọn, trong trường hợp khi nhận hàng nếu sản phẩm giao không đúng với mẫu sản phẩm mà khách hàng đã chọn vì lí do xuất phát từ chúng tôi. Bạn hãy gửi lại mẫu sản phẩm đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu sản phẩm khác cho bạn, mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển sẽ được miễn phí 100%. (Trong trường hợp ngược lại, khách hàng phải thanh toán mọi chi phí phát sinh).

Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng tại TP.HCM là từ 8h – 48h kể từ lúc đặt hàng, thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng tại các tỉnh thành khác là từ 24h – 72h (thời gian chuyển phát giao hàng có thể trễ hơn dự kiến nếu trùng vào các sự kiện Sale off, Ngày nghỉ, Chủ nhật, Lễ, Tết…)

Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 24h và liên lạc lại với người nhận

Nếu địa chỉ giao hàng là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ

Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng vì lí do không chính đáng, chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng (Đồng thời mọi thông tin của bạn sẽ được đưa vào danh sách đen của chúng tôi, và bạn sẽ không được mua hàng trên website của chúng tôi trong các lần sau)